Là một trong những công ty in màng co dẫn đầu trong dịch vụ in màng co như in màng co nhãn chai, in màng co pvc, in màng phức hợp, in màng chuyển nhiệt, màng co bình nước tinh khiết…. Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và in màng co, công ty in màng co của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

Hình sản phẩm màng co

Hình sản phẩm màng co

Màng co được sử dụng để làm tem nhãn cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, trong lọ cứng như nước giải khát, hóa mỹ phẩm, nước uống đóng chai, …, màng co đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như giúp cố định sản phẩm, tạo cho sản phẩm thành một lô, một lốc, chống bụi, chống xước, với độ bền cao, dễ đóng gói, và đặc biệt giúp khách hàng dễ dàng thay đổi mẫu mã bao bì tem nhãn một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn so với in trực tiếp lên thân sản phẩm.

Ngoài ra, đối với các loại màng co tem nhãn chai chúng ta còn có thể design logo, tên thương hiệu lên màng co để giúp pr cho thương hiệu của công ty chúng ta.

Màng co có hai loại chính.

Màng co đơn: đây là loại màng co dử dụng một loại chất liệu duy nhất để sản xuất, và tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chọn loại màng cho phù hợp. VD: Màng co bọc sách, màng co nhãn chai nước ngọt,sữa…thường sử dụng màng co pvc, pe.

Màng ghép phức hợp: là loại màng sử dụng từ 2 loại vật liệu trở lên, đối với loại màng này phụ thuộc rất nhiều vào tính chất của sẩn phẩm. Vì để tạo ra được một loại màng mang nhiều ưu điểm của từng loại vật liệu, nhằm nâng cao khả năng chống ẩm, chống trầy, có độ đàn hồi cao nên khó xé rách, cải thiển màu sắc in ấn.VD như: màng opp, màng pa, màng pet, màng cpp…

Màng phức hợp

Màng phức hợp.

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ từ khâu sản xuất màng co cho đến in ống đồng tự động và phân cuộn màng thành phẩm giúp giảm giá thành sản phẩm, tiết kiệm thời gian nhưng in hình ảnh vẫn rõ nét, màu sắc chính xác …đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Tìm kiếm nhiều: • Máy co màng. • Các loại màng co. • In màng co theo yêu cầu. • Dịch vụ co màng theo yêu cầu.
0.09005 sec| 1880.258 kb