Màng co nhiệt pof để bọc thực phẩm
Các sản phẩm bao bì đều phải đảm bảo an toàn thực phẩm về cấu trúc màng bọc thực phẩm và màng co nhiệt Pof có cấu trúc và tính an toàn nên sản phẩm để đóng gói xuất khẩu thường được dùng màng co Pof thay cho màng co nhiệt Pvc so với màng co Pvc màng co nhiệt Pof được đóng kín gữi sản phẩm không bụi bẩn và để được lâu hơn tránh tác động trực tiếp từ môi trường.ư
Nếu sử dụng màng co nhiệt Pvc chúng ta sẽ tốn hơn rất nhiều so với màng co nhiệt Pof vì 2,5 kg màng co Pvc mới bọc được sản phẩm tưng đương với 1g của màng co nhiệt Pof mà sản phẩm khi bọc màng co nhiệt Pof là sản phẩm tiêu chuẩn cho xuất khẩu về tính chất an toàn.
Các khổ màng thông dụng: 170, 200, 220, 240, 250, 260, 280, 300, 330, 320, 350, 370, 400, 420, 450, 500, 550, 600, 700mm
Các khổ cá biệt: 800, 1000, 1200mm
Tỷ trọng | 961 kg/m3 |
Khả năng kéo dãn | 100 – 110% so với ban đầu |
Lực kéo dãn | 120 – 125 N/m2 |
Tỷ lệ co (sấy ở 1300C, trong 5 phút ) | 62 – 67% |
Độ dai chống xé rách | 20 – 22N/m2 |
Độ bền vệt dán | 40N/m2 |
Độ che ánh sáng ( độ trong suốt) | 1.3% |
Hàm lượng chất không cháy | 0.15% |
Có độ dày 15 micron có thể thay được 20-25 micron của màng co PVC màng co POF
Có độ dày 19 micron có thể thay được 25-30 micron của màng co PVC màng co POF
Màng co POF có độ dày 25 micron có thể thay được 35-50 micron của màng co PVC