Tin mới Máy co màng Màng co các loại Màng co theo yêu cầu

Nhãn màng co nhiệt là một phần của thị trường nhãn

Nhãn màng co nhiệt là một phần của thị trường nhãn, được sử dụng trong bao bì co nhiệt và hiện đang phát triển nhanh chóng với thị phần ngày càng mở rộng. Dự kiến, tốc độ tăng trưởng hàng năm có thể duy trì khoảng 15%, vượt xa tốc độ tăng trưởng hàng năm khoảng 5% của thị trường nhãn nói chung, với tiềm năng phát triển rất lớn và trở thành điểm sáng trong ngành nhãn. Hơn nữa, quy trình và thiết bị đóng gói co nhiệt tương đối đơn giản, khả năng hàn nhiệt tốt và không cần chất kết dính để dán nhãn. Ngày nay, hình dạng hộp đựng đồ uống và các thiết kế riêng lẻ đang tăng lên từng ngày, và nhãn màng co nhiệt có thể thể hiện rõ nét đường viền của bề mặt bên ngoài của hộp đựng đồ uống. Màng co nhiệt ôm sát sản phẩm, bao bì nhỏ gọn, phù hợp cho việc đóng gói các sản phẩm không thường xuyên, 
Màng co nhiệt PVC thông thường có thể đóng gói các loại sản phẩm khác nhau, kim loại nặng không vượt quá tiêu chuẩn, và nó được đặc trưng bởi nhiệt độ co ngót tương đối thấp và co nhiệt nhanh. Nói chung, nó có thể đạt được kết quả tuyệt vời ở 80-120 độ. Sản phẩm có độ trong suốt cao, trong và bóng chắc. Gia nhiệt tức thời và dễ dàng co lại phù hợp với các loại máy co, được sử dụng rộng rãi, phù hợp với việc đóng gói sản phẩm có yêu cầu đóng gói thấp và giá thành rẻ. Chẳng hạn như: sản phẩm gỗ, quà tặng thủ công, nến, sách hướng dẫn, vật liệu in, thiết bị điện tử và các ngành công nghiệp khác. Đồng thời, nó có thể được làm thành nhiều loại túi phẳng, túi cong, túi hình đặc biệt và túi hình tam giác. Bao bì kín, đẹp, chống cháy. In ấn không phai màu.
Ngành công nghiệp bán lẻ nói chung cần được định hướng theo nhu cầu của người tiêu dùng, và quan tâm nhiều hơn đến sức hấp dẫn của hiệu ứng in ấn đối với người tiêu dùng và sự tiện lợi của bao bì. Đối với bao bì công nghiệp thì khác, chú ý nhiều hơn đến tính đặc thù của sản phẩm và có dễ dàng gia công với số lượng lớn hay không. Nhìn chung, việc lựa chọn bao bì co cần xem xét tính hấp dẫn của bao bì đối với người tiêu dùng và độ tin cậy niêm phong tốt. Về thị trường màng co nhiệt và ứng dụng màng co nhiệt vẫn còn nhiều công nghệ tương ứng, nhìn vào sự phát triển của thị trường trong và ngoài nước, công nghệ co nhiệt nhiệt độ thấp, công nghệ giá rẻ, khả năng thích ứng đa mục đích, công nghệ đóng gói trực tuyến và độ tin cậy cao công nghệ đã trở thành Xu hướng chung của nghiên cứu bao bì thu nhỏ. Chính với sự thúc đẩy liên tục của các công nghệ mới khác nhau mà các lĩnh vực ứng dụng của bao bì co rút ngày càng trở nên rộng rãi hơn.
Màng co nhiệt còn là chất bảo vệ vật liệu xây dựng và vận chuyển. Nó phù hợp với việc đóng gói nhiều sản phẩm và đóng gói bằng pallet, thuận tiện cho việc vận chuyển và bán hàng, dễ dàng thực hiện cơ giới hóa, tiết kiệm nhân công và nguồn nguyên liệu, có thể thay thế một phần bao bì carton và hộp gỗ. Màng co nhiệt được sử dụng cho bia chai thay thế cho bao bì dây thừng để ngăn bia chai nổ và gây thương tích cho người. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong thức ăn nhanh, sản phẩm gốm sứ, bộ trà, bộ phận cơ khí và các lĩnh vực khác. Nó được sử dụng cho các nhãn đồ uống và bia chai PET khác nhau, có thể làm giảm quá trình loại bỏ nhãn và tạo điều kiện tái chế. Việc sử dụng kết hợp màng co nhiệt và công nghệ chống rỉ pha hơi để thay thế dầu chống rỉ trong máy móc và công cụ phần cứng quân sự có ý nghĩa to lớn nhằm nâng cao khả năng chống rỉ.
Ngoài ra, đặc điểm nổi bật của màng co nhiệt là hiện tượng thu hồi co ngót. Có nghĩa là, khi tạo ra một màng co nhiệt, quá trình gia nhiệt và kéo căng được thực hiện trước theo hướng tương ứng, và sau đó đá mực được làm lạnh, do đó các phân tử chuỗi được sắp xếp theo hướng kéo dài. Khi màng được nung nóng đến mức độ giãn ra trong quá trình kéo dãn, các phân tử dạng chuỗi trở về trạng thái rối loạn ban đầu, kích thước mỏng dần cũng trở lại kích thước trước khi dãn ra, tức là xảy ra hiện tượng co rút gốc X. Nhãn tay áo co nhiệt chủ yếu sử dụng phương pháp in ống đồng và đồ họa in ấn có màu sắc tươi sáng và độ bão hòa tốt. trang trí của sản phẩm, và có thể tạo ra một hiệu ứng kệ tốt. Trong quá trình dán nhãn tay áo, nhãn và thùng chứa có thể được kết hợp mà không cần sử dụng chất kết dính, điều này có thể thực hiện hoạt động kết nối quy mô lớn của hàng hóa và giảm đáng kể chi phí sản xuất.

Lý do nên lựa chọn mua màng co pof của màng co Anh Thư.

  • Là đơn vị với 12 năm trong ngành sản xuất màng co nhệt các loại như màng co pof,màng co pe,màng co pvc xuyên xuốt chiều dài hoạt động luôn hướng đến tiêu chí nâng tầm sản phẩm ở khâu cuối đến tay khách hàng sao cho đẹp nhất và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.Đã trải qua một chặng đường dài sản xuất và nhập khẩu màng co pof trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc sản phẩm đạt sự tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng.
  • Màng co pof độ dầy chuẩn theo số míc mà khách hàng yêu cầu độ dầy đồng đều.
  • Không hề chứa chất độc dễ phân hủy hơn so với màng co khác,thân thiện với môi trường.
  • Kích thước trong kho có sẵn đa dạng.Ngoài ra còn làm theo yêu cầu.
  • Giao hàng đúng thời gian đã quy định,đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành.
  • Cam kết.Gía cả cạnh tranh so với đơn vị cùng ngành.

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

0 lượt xem
Từ khóa: Màng co nhiệt
Tìm kiếm nhiều: • Máy co màng. • Các loại màng co. • In màng co theo yêu cầu. • Dịch vụ co màng theo yêu cầu.
0.03649 sec| 1703.016 kb