Tin mới Máy co màng Màng co các loại Màng co theo yêu cầu

Tính năng của màng co nhiệt Pvc

Màng co nhiệt PVC sản xuất với giá thành thấp so với các vật liệu đóng gói khác, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư của các nhà sản xuất, chính vì vậy mà màng co nhiệt PVC dần thay thế cho dây sắt , dây nhôm và bao bì ràng buộc khác. Và được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, thủ công mỹ nghệ và các ngành nghề khác. Màng co nhiệt PVC cũng có các đặc điểm của độ bền kéo cao và độ giãn dài cao, và khả năng chống thủng của nó cũng rất tốt, có thể đảm bảo rằng các mặt hàng được đóng gói không bị tổn hại. Màng co nhiệt PVC có ưu điểm là độ trong suốt tốt, độ bền cao, dễ co ngót và cơ động mạnh. Và màng co nhiệt PVC có tác dụng chống thấm nước mạnh, có thể đảm bảo sự ổn định và gọn gàng của các mặt hàng được đóng gói. Theo tính toán của thị trường, dưới sự thúc đẩy của nhu cầu thị trường, sản lượng màng co nhiệt PVC năm 2014 tăng 15% so với năm 2013, tổng sản lượng hàng năm vượt hàng chục triệu tấn, chiếm vị trí rất quan trọng trong ngành bao bì nước ta. ngành công nghiệp.
Vật liệu bao bì màng co nhiệt PVC cần có nguồn đa dạng, lựa chọn vật liệu thuận tiện, giá thành rẻ, vật liệu đóng gói, bao bì sau khi sử dụng phải dễ xử lý, không gây ô nhiễm môi trường, tránh gây nguy hiểm cho công chúng. Vật liệu bao bì màng co nhiệt PVC nên phù hợp để gia công, dễ chế tạo thành các bao bì đóng gói khác nhau, dễ cơ khí hóa và tự động hóa các hoạt động đóng gói, để thích ứng với sản xuất công nghiệp quy mô lớn, nên phù hợp cho việc in ấn và dấu hiệu bao bì in ấn dễ dàng. Vật liệu đóng gói màng co nhiệt PVC Bản thân vật liệu đóng gói ít độc hại hơn để tránh làm ô nhiễm sản phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe con người; vật liệu đóng gói phải không ăn mòn và có các chức năng như chống côn trùng, chống sâu bướm, chống chuột bọ, và ngăn chặn vi sinh vật để duy trì sự an toàn của sản phẩm. Theo các yêu cầu khác nhau của bao bì sản phẩm, vật liệu bao bì của màng co nhiệt PVC phải có tác dụng ngăn chặn nhất định độ ẩm, hơi nước, khí, ánh sáng, mùi thơm, mùi, nhiệt, v.v.
Mặc dù màng co nhiệt có chất lượng đảm bảo tuyệt vời, nhưng một số người có thể nói rằng PVC là một sản phẩm hóa học. Không phải như vậy, là do nguyên liệu sản xuất màng co nhiệt PVC được tinh chế đặc biệt, chiết xuất các chất độc hại nên PVC không mùi, không gây kích ứng cho da người hay hệ hô hấp, đối với những người bị dị ứng. bàn ghế hay đồ dùng nhà bếp bọc màng co nhiệt PVC rất phù hợp. Bằng cách sử dụng màng co nhiệt PVC làm màng trang trí, người ta có thể sử dụng MDF, ván dăm, ván ép và ván sợi với số lượng lớn, giảm lượng gỗ sử dụng, do đó giảm thiệt hại cho rừng và thậm chí môi trường. Theo quan điểm này, màng co nhiệt đã góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường sinh thái.
Khi lựa chọn màng co nhiệt, khách hàng thường cân nhắc chế độ lựa chọn cụ thể từ giá thành trước. Màng co và màng cán thường có thể đạt được hiệu quả đóng gói như nhau, vậy làm thế nào để quyết định chọn màng bao bì nào? Nói chung, sự khác biệt chính nằm ở các yêu cầu về mẫu bao bì, tần suất đóng gói, yêu cầu về thời hạn sử dụng và các đặc tính vật lý của chính bao bì đó như chất lỏng, bột, hạt, rắn, hình vuông, v.v. Các hướng dẫn sau đây giúp khách hàng lựa chọn vật liệu đóng gói phù hợp: quy mô của nhà máy thực phẩm; cho dù nhà máy đang phục vụ hệ thống công nghiệp hay ngành bán lẻ; yêu cầu điều hòa; yêu cầu về thời hạn sử dụng; yêu cầu chống lạm dụng; hình dạng sản phẩm; Không có yêu cầu môi trường khác; tính nhất quán của công ty sản xuất bao bì và văn hóa khách hàng.

Lý do nên lựa chọn mua máy co màng của màng co Anh Thư.

  • Là đơn vị với 12 năm trong ngành sản xuất màng co nhệt các loại như màng co pof,màng co pe,màng co pvc xuyên xuốt chiều dài hoạt động luôn hướng đến tiêu chí nâng tầm sản phẩm ở khâu cuối đến tay khách hàng sao cho đẹp nhất và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.Đã trải qua một chặng đường dài sản xuất và nhập khẩu màng co  máy co màng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc sản phẩm đạt sự tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng.
  • Xưởng sản xuất màng co số 1 Miền Bắc.
  • Bảng giá tối ưu màng co và máy co màng, rẻ nhất Miền Bắc.
  • Máy co màng nhập khẩu 100%.Màng co quý khách thoải mái lựa chọn kích thước theo yêu cầu và chủng loại.
  • Màng co chất lượng cao, được làm trên dây chuyền tiên tiến nhất.
  • Bạn ở xa? Chúng tôi làm việc online & Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa nhanh tiện.
  • Chúng tôi đã có hàng vạn khách hàng hài lòng.
  • Luôn có chương trình tri ân khách hàng.
  • Cam kết.Gía cả cạnh tranh so với đơn vị cùng ngành.

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

0 lượt xem
Từ khóa: Màng co nhiệt
Tìm kiếm nhiều: • Máy co màng. • Các loại màng co. • In màng co theo yêu cầu. • Dịch vụ co màng theo yêu cầu.
0.02576 sec| 1677.938 kb