Tin mới Máy co màng Màng co các loại Màng co theo yêu cầu

Quy trình sản xuất màng co nhiệt

Quy trình sản xuất màng co nhiệt trước tiên là làm khô nhựa đồng trùng hợp PET, lấy quy trình sản xuất màng BOPET làm ví dụ. Sau đó, nó được thêm vào máy đùn để nấu chảy và đùn, và khuôn được đúc trống lạnh, và sau đó vật đúc được làm nóng đến một phạm vi nhiệt độ thích hợp trên nhiệt độ chuyển tiếp thủy tinh và dưới nhiệt độ nóng chảy, và dưới tác động của ngoại lực , một chiều hoặc Sự kéo dài của bội số hai chiều thường yêu cầu sự kéo dài theo chiều ngang từ 3,5 đến 4,0 lần. Chuỗi đại phân tử PET được định hướng dọc theo hướng của ngoại lực bằng cách kéo dài, và sau đó nó được làm lạnh và định hình, do đó cấu trúc phân tử PET được định hướng được "đóng băng" và định hình. Sự biến dạng đàn hồi cao này dưới tác dụng của ngoại lực có hiệu ứng nhớ là co nhiệt. "Khi phim có" hiệu ứng nhớ "được làm nóng lên trên nhiệt độ dãn, cấu trúc định hướng đại phân tử đông lạnh bắt đầu giãn ra, và hiệu suất vĩ mô là như sau Màng PET co lại. Điều đáng nói là sự co nhiệt của màng PET này chủ yếu được đóng góp bởi phần vô định hình được định hướng. phim) Do đó, bằng cách tăng vùng vô định hình có định hướng trong phim, mục đích cải thiện đáng kể tỷ lệ co ngót nhiệt của phim có thể đạt được. Tỷ lệ co ngót nhiệt của polyester biến tính có thể cao tới 70% hoặc hơn.
Sử dụng thấp polyethylene mật độ (LDPE), polyethylene mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) và polyethylene mật độ cao (HDPE) làm nguyên liệu thô, nó được chuẩn bị bằng cách thổi đúc màng co nhiệt. máy, nhiệt độ đùn và thời gian làm mát của bong bóng màng trên các tính chất cơ học và độ trong suốt của màng co nhiệt polyetylen. Kết quả cho thấy: So với việc thêm HDPE, hiệu suất tổng thể của màng co nhiệt được sản xuất bằng cách thêm nguyên liệu LLDPE vào công thức là tốt hơn. Tất cả đều cho thấy xu hướng tăng; với sự gia tăng tỷ lệ thổi của khuôn, tỷ lệ co dọc của PE nhiệt màng co ngót giảm, và tỷ lệ co ngót ngang và độ truyền ánh sáng tăng lên; với sự gia tăng của nhiệt độ quy trình máy đùn, màng co ngót nhiệt PE Tỷ lệ co ngót theo chiều dọc và chiều ngang của màng co ngót nhiệt PE tăng lên đồng thời; với sự kéo dài của thời gian làm mát của bong bóng phim, tốc độ co ngót theo chiều dọc, chiều ngang và độ truyền sáng của màng co nhiệt PE giảm xuống.
Ưu điểm của nhãn co nhiệt

①Màng co nhiệt có độ trong suốt cao nên nhãn có màu sắc tươi sáng, bóng đẹp.
② Nó có thể được sản xuất hàng loạt và là nhãn độc lập với quá trình sản xuất sản phẩm.
③Màng co nhiệt ôm sát sản phẩm sau khi co, đóng gói gọn gàng, trưng bày được hình thức sản phẩm, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt. Ví dụ, búp bê sữa của Tập đoàn Hangzhou Wahaha và sữa chua lên men men vi sinh Shuangwaiwai sử dụng nhãn có thể co nhiệt. Chiếc chai được tạo hình đặc biệt được bao phủ bởi hoa văn vừa vặn với thiết kế thân chai gây thích thú và chiếm được cảm tình của các bé một thời.
④Màng co có khả năng chống mài mòn tốt và độ bền cao để đảm bảo rằng nó có thể chịu được trọng lượng của nội dung bên trong. In ấn thuộc về in bên trong của phim (hình ảnh và văn bản nằm trong tay phim), có thể bảo vệ dấu ấn, và nhãn có khả năng chống mài mòn tốt.
⑤ Quy trình và thiết bị đóng gói co nhiệt tương đối đơn giản, khả năng hàn kín nhiệt tốt và không cần sử dụng chất kết dính khi dán nhãn.

⑦Màng co nhiệt làm nhãn giúp tiết kiệm tài nguyên rừng, giảm chi phí, hợp vệ sinh và dễ sử dụng.

Lý do nên lựa chọn mua màng co pof của màng co Anh Thư.

  • Là đơn vị với 12 năm trong ngành sản xuất màng co nhệt các loại như màng co pof,màng co pe,màng co pvc xuyên xuốt chiều dài hoạt động luôn hướng đến tiêu chí nâng tầm sản phẩm ở khâu cuối đến tay khách hàng sao cho đẹp nhất và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.Đã trải qua một chặng đường dài sản xuất và nhập khẩu màng co pof trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc sản phẩm đạt sự tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng.
  • Màng co pof độ dầy chuẩn theo số míc mà khách hàng yêu cầu độ dầy đồng đều.
  • Không hề chứa chất độc dễ phân hủy hơn so với màng co khác,thân thiện với môi trường.
  • Kích thước trong kho có sẵn đa dạng.Ngoài ra còn làm theo yêu cầu.
  • Giao hàng đúng thời gian đã quy định,đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành.
  • Cam kết.Gía cả cạnh tranh so với đơn vị cùng ngành.

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

0 lượt xem
Từ khóa: Màng co nhiệt
Tìm kiếm nhiều: • Máy co màng. • Các loại màng co. • In màng co theo yêu cầu. • Dịch vụ co màng theo yêu cầu.
0.09536 sec| 1686.148 kb