Tin mới Máy co màng Màng co các loại Màng co theo yêu cầu

Bán màng co nắp chai.

Bạn không biết phải làm cách nào để mua màng co tại Hà Nội?.Hẫy đến với Màng co Anh Thư Hiện nay chúng tôi có bán màng co với số lượng ít với nhiều size màng co kích thước khác nhau bạn tha hồ chọn theo mục đích của mình.

Bán màng co giá rẻ.

Màng co có tác dụng đóng gói bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển,thường được các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn để phục vụ cho sản phẩm của mình.Tuy nhiêu đối với một số cá nhân,tổ chức khi vận chuyển sản phẩm của mình chứa chất lỏng thì màng co nắp chai là lưa chọn không thể thiếu.Hiểu được điều này nhu cầu đó,công ty chúng tôi đã linh hoạt đâu tư máy móc và nguyên liệu nên giá cả và chất lượng vô cùng hợp lý.

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

Màng co bán lẻ  tại công ty chúng tôi với nhiều kích thước khác nhau nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.Màng co PVC,màng co PE ,màng co POF. đầy đủ kích thước chủng loại với mỗi loại màng co thì kích thước và độ dầy mỏng khác nhau nên sẽ có giá thành khác nhau.Tùy vào việc sủư dụng cảu bạn mà chọn màng co sao cho phù hợp.

Bán màng co đa dạng mẫu mã chất liệu với giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn chỉ co màng với kích thước nhỏ bạn sẽ chọn size nhỏ kích thước của màng co là đo chu vi của hộp cộng thêm 1cm hoặc 0,5cm là Ok.

Màng co Anh Thư bán màng co mới không để nâu tránh trường hợp ố vàng.

Dù khách mua màng co lẻ như thế nào tại công ty chúng tôi đều an tân khi được cung cấp các sản phẩm với mức giá phải chăng nhất so với thị trường.Không cần lo lắng việc mua lé sẽ tốn kém.

 

0 lượt xem
Từ khóa: Máy co màng
Tìm kiếm nhiều: • Máy co màng. • Các loại màng co. • In màng co theo yêu cầu. • Dịch vụ co màng theo yêu cầu.
0.02491 sec| 1659.977 kb