Co màng

Cách lựa chọn máy theo mục đích sử dụng.

Màng co là một trong những vật liệu đóng gói tiện lợi và phổ biến nhất. Chúng được thu hút bởi các đặc tính như đàn hồi, chịu lực, chịu được tác động của nhiệt độ và độ ẩm cao.

Tùy thuộc vào những gì cần đóng gói, kích thước, công năng yêu cầu mà lựa chọn vật liệu và máy co màng sao cho phù hợp. Thị trường cung cấp nhiều máy co màng,từ máy thủ công đơn giản đến dây chuyền tự động phức tạp.

Các loại máy co màng

Việc lựa chọn thiết bị bao co tùy thuộc vào sản phẩm cần bảo quản. Kích thước, vật liệu được sử dụng, yêu cầu về khả năng đóng gói của nhóm cũng ảnh hưởng.

Tất cả các máy quấn co có thể được chia thành thủ công và tự động.

Máy co màng cầm tay.

Các thiết bị thủ công có năng suất thấp được sử dụng cho các ngành công nghiệp nhỏ và có những ưu điểm sau:

Việc mua hàng có tính đến mục đích sử dụng và kích thước cụ thể của sản phẩm được đóng gói. Có thiết bị được thiết kế cho các sản phẩm có kích thước lớn như bàn ghế, đồ gia dụng, dụng cụ thể thao. Máy dùng để thu nhỏ gói sách, đồ lưu niệm, đồ ăn trông hoàn toàn khác.

Máy co màng cầm tay nhỏ gọn dễ di chuyển co được cả với những hình dạng phức tạp.

Máy co màng công nghiệp.

Được sử dụng trong các ngành công nghiệp quy mô lớn trong nhà kho của các doanh nghiệp thương mại lớn.Việc sử dụng máy nhiệt loại này làm tăng mạnh tiêu thụ năng lượng tiêu thụ, do đó, nên sử dụng thiết bị đóng gói nhiệt khi thông số quan trọng nhất là tốc độ đóng gói, đảm bảo năng suất cao. Thiết bị như vậy thường được sử dụng để đóng gói vật chứa PET.

Các thiết bị khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào việc đóng gói một phần hay một nhóm.


máy đóng gói đường hầm

 

Nguyên lý hoạt động của máy co

Tất cả các loại thiết bị bọc màng co đều sử dụng không khí nóng để làm nóng màng đến nhiệt độ cần thiết để co lại.

Các giai đoạn của quy trình đóng gói:


  1. Niêm phong một hoặc nhiều mặt hàng trong màng bọc co.

  2. Cắt phim.

  3. Đặt trong buồng không khí nóng.

  4. Độ co của màng.

  5. Di chuyển hàng hóa đã đóng gói ra khỏi buồng.

  6. Nhiệt độ hoạt động của hầu hết các thiết bị nằm trong khoảng 130 đến 160 ° C.

Màng co nhiệt! Tỷ lệ co của màng hơn 50%.

Nguyên tắc hoạt động là phổ biến cho các thiết kế khác nhau của máy co.

Máy cắt hàn màng co.

Khi chúng ta muốn hàn kín một sản phẩm để khi vào buồn nhiệt sản phẩm được bảo quản tránh sản phẩm tác động của môi trường 

Đầu tiên chúng ta lồng sản phẩm vaò đưa vào khu vực dao nhiệt, nơi chúng được bọc trong màng, hàn kín các đầu và cắt rời. Dao nhiệt được dẫn động bằng khí nén.

Sau đó, sản phẩm sẽ đi qua buồng nhiệt, tại đây màng co lại. Khi sử dụng máy khung, nhiệt độ bên trong buồng nằm trong khoảng từ 150 đến 200 ° C.

Quá trình này hoàn toàn tự động. Thiết kế sử dụng bộ hạn chế chuyển động vật liệu đóng gói và thiết bị cấp màng.

Máy co màng tự động và cắt tự động

Trong phương pháp này, màng co được sử dụng, trong đó các sản phẩm được đặt. Sau đó, màng co ấy được đặt trong một cái buồng, được hàn màng co. Quá trình co màng và cắt ống bọc diễn ra bên trong buồng.

Quạt thổi không khí nóng lên màng co, do đó kích thước được giảm xuống và màng bao bọc xung quanh sản phẩm bán được trên thị trường.

Máy buồng là thiết bị cho năng suất cao.

Người vận hành điều chỉnh nhiệt độ để có thể sử dụng các độ dày màng khác nhau.

Mua máy quấn màng co ở đâu

Do sự lựa chọn nhiều và chủng loại đa dạng nên việc mua sắm thiết bị đóng gói hàng hóa bằng màng co sẽ không gặp nhiều khó khăn. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, cần phải xem xét đặc điểm nào là quan trọng nhất trong một ứng dụng cụ thể.

Nên mua thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo tuân thủ các yêu cầu đối với sản phẩm loại này, bao gồm cả độ tin cậy và an toàn.

Bạn có thể tiết kiệm khi mua hàng bằng cách mua hàng trong cửa hàng trực tuyến. Nhận lời khuyên về các tính năng của các mô hình được đề xuất - từ nhân viên của trung tâm liên hệ.

Khi mua thiết bị, yêu cầu giao hàng đến địa chỉ xác định và nếu cần thiết, lắp ráp và lắp đặt. Sau khi thanh toán, cùng với máy đóng gói, giấy tờ đi kèm được phát hành: mô tả, hộ chiếu, phiếu bảo hành.

Màng co Anh Thư với kinh nghiệm bán máy co màng và màng co với 12 năm có mặt trên thị trường không phải là dài mà cũng không ngắn nhưng với từng đó năm được thị trường tin tưởng và có chỗ đứng nên mua máy co màng và màng co Anh Thư là một sự lựa chọn đúng đắn

Phần kết luận

Màng co là một trong những vật liệu đóng gói tiện lợi và phổ biến nhất. Chúng được thu hút bởi các đặc tính như đàn hồi, chịu lực, chịu được tác động của nhiệt độ và độ ẩm cao.

Tùy thuộc vào những gì cần đóng gói, kích thước, công năng yêu cầu mà lựa chọn vật liệu và máy co màng sao cho phù hợp.

Thị trường cung cấp nhiều máy co màng,từ máy thủ công đơn giản đến dây chuyền tự động phức tạp.

Nhiều lựa chọn thiết bị thuộc các loại khác nhau được cung cấp, cung cấp các tính năng của bao bì sản phẩm theo yêu cầu.

Tìm kiếm nhiều: • Máy co màng. • Các loại màng co. • In màng co theo yêu cầu. • Dịch vụ co màng theo yêu cầu.
0.02256 sec| 1997.227 kb